Hỗ Trợ Online

Thầy Hà Chính
0989.832.314
Thầy Hà
0937.870.914
Thầy Chinh
0968.010.614

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
6
Tháng hiện tại
1146
Tổng truy cập
326223

Tin tức

KHO SHEET BÀI HÁT NHẠC ĐÁM CƯỚI HAY NHẤT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT VIỆT NAM

Cập nhật 21-10-2018, 9:55 pm  |   Chuyên mục   Tin tức

 KHO SHEET HƠN 6000 BÀI HÁT NHẠC ĐÁM CƯỚI HAY NHẤT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT VIỆT NAM.. BÁN QUA GMAIL TRỌN BỘ HƠN 5 NGÀN SHEET NHẠC DÀNH CHO CHƠI ĐÀN ĐÁM CƯỚI ,ĐÁM HỎI, QUÁN NHẬU, QUÁN BAR, PHÒNG TRÀ... LÀ 399.000 CÁC BẠN NHANH TAY LÊN NHÉ. TÀI LIỆU CÓ ĐẦY ĐỦ INTRO, ĐỆM ĐÀN LÓT CÂU NGẪU HỨNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO ĐÀN ORGAN, GUITAR, PIANO. KIẾN THỨC ÂM NHẠC RẤT VÔ GIÁ, CÁC BẠN NHANH TAY LÊN NHÉ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

SHEET nhạc có tất cả các bài hát mà bạn đang rất cần! SHEET nhạc viết hợp âm cực kì hay và phối điệu cực kì chuẩn, các bạn nên mua ngay 1 bộ hơn 5 ngàn bài hát đám tiệc về tập để nâng cao tay nghề nha. Gía bán hữu nghị cho tất cả các anh chị em. Anh chị em xem tin rồi liên hệ cho trung tâm chúng tôi nha.

Chỉ với 399.000 là bạn đã có nguyên 1 bộ hơn 5 ngàn SHEET nhạc đám cưới, đám hỏi, quán nhậu, quán bar, phòng trà...sheet tự học đệm đàn organ, guitar, piano và 6 câu vọng cổ nhạc đờn ca tài tử chuyên nghiệp! Các bạn nhanh tay lên nhé.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
GIÁO ÁN - GIÁO TRÌNH - PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC ĐỆM ĐÀN ORGAN, GUITAR, PIANO VÀ SÁCH DẠY CỔ NHẠC ĐỜN CA TÀI TỬ TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO.
Sheet nhạc organ, guitar, piano và giáo trình dạy về TÂN NHẠC và CỔ NHẠC đờn ca tài tử đệm đàn đám cưới, đám hỏi, quán bar và phòng trà...
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đã mua SHEET nhạc về tự học trong thời gian qua, có nhiều bạn đã gọi điện thoại nói chuyện với trung tâm và cảm ơn trung tâm rất nhiều, vì nhờ có hơn 5 ngàn SHEET nhạc của trung tâm mà tôi đã ra nghề và đã trở thành nhạc công thực thụ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Có bạn nào trong thời gian qua đã chuyển tiền vào tài khoản của trung tâm mà chưa nhận được sách không? Nếu chưa có thì các bạn hãy gọi điện thoại ngay cho trung tâm nhé. Xin cảm ơn các bạn.
Bạn mua sheet nhạc về tự học đệm đàn từ căn bản đến nâng cao nhé, SHEET nhạc bán dành cho những bạn muốn mua về tập.
SHEET nhạc tự học từ căn bản đến nâng cao, SHEET nhạc chuyên về đệm đàn, lót câu, intro và giăng tấu ngẫu hứng dành cho đàn organ, guitar, piano.
SHEET thực hành đệm đàn dành cho các điệu: March, Fox, Valse, Bolero, Bepop, Boston, Tango, Ballade, Blues, Surf, Slow surf, Slow Rock, Rhumba, Cha cha cha, Twist, Dj, Remix, … và các điệu hiện đại...

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Các bạn mua tài liệu SHEET đệm đàn organ, guitar, piano đệm hát và lót câu, intro ngẫu hứng cho các giai điệu từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp... SHEET nhạc học đệm đàn organ từ căn bản đến nâng cao.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
SHEET nhạc này bồi dưỡng kỹ năng cho những bạn đã và đang đi chơi đàn đám cưới, đám hỏi, quán bar và phòng trà...
Các bạn xem thông tin và mua sách sheet nhạc về học để nâng cao tay nghề nhé.. Liên hệ 0937870914. 0968010614. 0989832314. 0966217483. 0962393497. Cảm ơn anh chi em đã xem tin.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

 
Camera quan sat Dong ho cao cap Dong ho gia re Lap dat bao dong