Hỗ Trợ Online

Thầy Hà Chính
0989.832.314
Thầy Hà
0937.870.914
Thầy Chinh
0968.010.614

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
Tháng hiện tại
Tổng truy cập
249965

Tin tức

Dạy đàn guitar solo đệm hát chuyên nghiệp. Đào tạo nhạc công đám cưới chuyên nghiệp Tphcm

Cập nhật 18-12-2015, 10:54 am  |   Chuyên mục   Tin tức

Dạy đàn guitar solo đệm hát chuyên nghiệp. Đào tạo nhạc công đám cưới chuyên nghiệp Tphcm

NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR CLASSIC VÀ ĐỆM HÁT - GÒ VẤP 0962393497 SÀI GÒN, TPHCM VIỆT NAM.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
HCM - nhận dạy GUITAR tại nhà CLASSIC va ĐỆM HÁT (có thể dạy cho người nước ngoài!)

Không có văn bản thay thế tự động nào.

HỌC VÀI THÁNG LÀ CÁC BẠN CÓ THỂ ĐỆM HÁT ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC BÀI HÁT, VÀ CHƠI ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC GIAI ĐIỆU TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO. ( HỌC RIÊNG PHẦN ĐỆM HÁT )
NHẬN DẠY GUITAR CẢ CLASSIC VÀ ĐỆM HÁT CHO CÁC BẠN NÀO CÓ SỰ ĐAM MÊ GUITAR. CHƯƠNG TRÌNH DẠY CỦA TRUMG TÂM LÀ TỪ PHẦN CĂN BẢN ĐẾN PHẦN NÂNG CAO (ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ VỀ ĐÀN) VÀ LẤY CLASSIC LÀM NỀN TẢNG, NHỮNG HỌC VIÊN NÀO ĐÃ VỮNG CLASSIC THÌ CHUYỂN QUA HỌC ĐỆM HÁT THÌ HAY HƠN.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Thời gian:
Học phí: 500k / 1 tháng
Số ĐT: 0962393497, 0989832314, 0968010614, 0937870914, 0966217483
Học viên không cần mang đàn khi đến trung tâm học, vì trung đã có rất nhiều đàn guitar để học rồi. 
Ngoài ra trung tâm Thiên Phú còn nhận dạy tận nhà học viên, đặc biệt có thể dạy cho người nước ngoài (giao tiếp bằng tiếng Anh). Học phí là 700k/1tháng /1 tuần học viên học 2 buổi. Nếu học theo nhóm (2 hoặc 3 người) thì học phí có thể giảm. Cám ơn các bạn vì đã đọc tin này!
1. Guitar Classic, Modern là gì?
Guitar classic có thể tạm hiểu là guitar độc tấu, chỉ 1 người chơi cả giai điệu và bè đệm. Guitar modern hay còn gọi là đệm hát, người này sẽ đệm đàn cho người khác hát hoặc mình tự hát.
Guitar classic sẽ sử dụng dây nylon còn guitar modern xài dây nylon hay dây sắt đều ok (thường là dây sắt do có độ vang tốt hơn).
Trung tâm Thiên Phú dạy theo chương trình đệm hát trước nên sẽ sử dụng đàn dây sắt hay nylon đều được (nếu học modern cũng vậy)

Trong hình ảnh có thể có: đàn ghi ta

2. Học bao lâu thì đánh được?
Học guitar hay bất kỳ nhạc cụ nào cũng cần có 1 thời gian dài kiên trì tập luyện nên thời gian khó xác định được, tùy theo khả năng mỗi người. Nếu tập liên tục 1 tháng là các bạn sẽ chinh phục được cây đàn guitar, các bạn sẽ đệm hát được tất cả các bài hát.

3. Mua đàn bao nhiêu tiền là ok?
Trung tâm Thiên phú chuyên bán thanh lý những cây đàn guitar giá khoảng 400-800 - 1200k,các bạn mua những cây đó là ok lắm rồi đối với những bạn chơi đàn guitar nghiệp dư, rẻ hơn cũng có nhưng đa số bằng ván ép, chơi 1 thời gian là tiếng dở đi (khác với đàn bằng gỗ thì càng chơi lâu càng hay). Trung tâm THIÊN PHÚ cũng có phân phối mua bán đàn guitar nên bạn nào mới chơi, chưa biết lựa đàn thì cứ yên tâm, trung tâm sẽ chọn giúp cho các bạn.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

4. Học guitar có khó không?
Không khó nếu bạn có sự đam mê và kiên trì... ô kê

DẠY ĐÀN GUITAR SOLO ĐỆM HÁT CHO MỌI LỨA TUỔI TẠI TPHCM VIỆT NAM
NGƯỜI LỚN TUỔI NÊN BẮT ĐẦU HỌC ĐÀN GUITAR NHƯ THẾ NÀO? LÀM SAO ĐỂ HỌC ĐÀN GUITAR MAU RA NGHỀ ĐI CHƠI ĐÀN ĐÁM CƯỚI, ĐÁM TIỆC KIẾM TIỀN LO CHO VỢ, CHO CỒNG, CHO...? chi tiết xem tại:
http://daotaonhaccong.com/hoc-dan-organ-dam-cuoi.html
http://daotaonhaccong.com/gioi-thieu.html
Không như trẻ em học guitar, cách tiếp cận và học guitar của người lớn có rất nhiều sự khác biệt. Đa số người lớn băn khoăn khi đến với guitar vì nghĩ rằng mình cần phải học như một đứa trẻ và phải mất nhiều thời gian hay gặp khó khăn nhiều hơn khi học.

Những vấn đề thường gặp của người mới bắt đầu học đàn guitar, già hay trẻ đều gặp phải khá phổ biến như: khó khăn trong việc xếp ngón tay, tay bị cứng, không vững nhịp, tiết tấu…

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi
Cũng có rất nhiều người lớn chán nản việc học đàn guitar và bỏ dở giữa chừng vì gặp những vấn đề như:

1/ Phụ thuộc hoàn toàn vào bản nhạc ghi sẵn vì không biết phương pháp Solo guitar như thế nào
Dạy học đệm đàn guitar cấp tốc chơi được các điệu từ căn bản đến nâng cao tại đường Lê Văn Khương, Q12, TPHCM
Dạy đàn guitar uy tín chuyên nghiệp nhất tại đường Lê Vă Khương, Phường Hiệp Thành Quận 12 TP. HCM

2/ Chỉ biết chơi bắt chước nhưng không hiểu vì không nắm vững những kiến thức nhạc lý 
3/ Đọc bản nhạc chậm, không thể kết hợp hai tay với nhau vì không biết cách rút gọn bản nhạc & cách kết hợp hai tay với nhau dễ dàng hơn 
5/ Không thể tự chơi đàn guitar độc lập theo ý mình nếu không có người hướng dẫn vì không được ai hướng dẫn để tự làm điều này.
Để có thể rút ngắn thời gian học guitar, người lớn không cần phải dành 1-2 tháng luyện ngón, hay tập chơi theo các giáo trình cổ điển.
Quá trình học sẽ được rút ngắn hơn nếu được học thẳng vào những kiến thức, kĩ năng thiết thực nhất cho mục tiêu chơi guitar giải trí của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đàn ghi ta
Những kiến thức quan trọng nhất để có thể chơi guitar trong vòng 2-3 tháng cho người trưởng thành theo phương pháp hiện đại gồm:
- Kiến thức nhạc lý (chuẩn bị trong 1-2 tuần đầu tiên):
Học kĩ năng đọc hiểu các kí hiệu trên bản nhạc, làm quen và xếp ngón trên đàn guita, học cách tự tập luyện ngón trên đàn guitar. …
- Chơi kết hợp hai tay theo bản nhạc rút gọn: (bắt đầu chơi bài hát từ tuần thứ 2 trở đi)
Với cách chơi guitar đệm hát, người học cần đọc bản nhạc ở cá khoá Sol, và đa số người lớn đều rất chậm trong việc đọc bản nhạc như thế này.

Để có thể chơi kết hợp hai tay các bài hát mình yêu thích, còn có phương pháp chơi guitar hiện đại khi bản nhạc được rút gọn và người học có thể học thẳng vào những mẫu chơi tay trái theo hợp âm, từ đó có thể hoàn thành bài hát mình yêu thích trong 1-2 tuần.
Phương pháp học guitar Solo đệm hát có thể giúp người trưởng thành:
1 Học & chơi đàn guitar được các bài hát ngay trong tháng đầu tiên.
2 Biết cách để vận dụng phương pháp chơi guitar solo đệm hát vào bất kì bài hát nhạc nhẹ và nhạc mạnh nào mà mình yêu thích.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và đang chơi nhạc cụ
3 Chơi guitar độc lập và tự do, không còn quá phụ thuộc vào việc đọc bản nhạc.
4 Chơi guitar các bài hát theo bố cục và theo cách của riêng mình.
5 Không chỉ dừng lại ở việc chơi guitar mà còn có thể hướng dẫn phương pháp này cho những người thân yêu của mình.
6 Học đàn guitar xong là bạn có thể đi chơi đàn đám cưới, đám hỏi, quán bar, phòng trà... và các chương trình đám tiệc... Chúc các bạn thành công.
Nhận dạy đàn organ, guitar, piano tại nhà.
Giáo viên hướng dẫn guitar đệm hát từ cơ bản đến nâng cao dành cho những bạn chưa biết gì về guitar cũng như chưa biết gì về nhạc lý hoặc những bạn đang tự học được 1 thời gian rồi không biết làm sao học thêm để chơi đàn đàn guitar đệm hát hay hơn nữa.
Giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn mới học đàn guitar đệm hát, sẽ học được và đệm hát tất cả các điệu thông dụng nhất.
Giáo viên sẽ hướng dẫn tất các bài hát mà học sinh yêu cầu, và hướng dẫn đệm đàn tất cả các bài hát theo giáo trình từ cơ bản đến nâng cao.
Sau khi học xong bạn có thể tự đệm guitar cho bản thân tự hát và cho tất cả những người bạn khác hát nữa.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Các bạn yên tâm nếu các bạn chưa có đàn guitar ở nhà để tập, trung tâm sẽ cho các bạn mượn đàn guitar về nhà để tập.
Khi đi học, các bạn cần đem đàn theo để thuận tiện cho việc học của các bạn. Bạn nào muốn mua đàn thì trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bạn mua với giá thấp nhất, thấp hơn giá thị trường bên ngoài với chất lượng tốt nhất cho các bạn.

Lưu ý:
Guitar là 1 môn học thực hành "trăm hay không bằng tay quen", thời gian tập luyện càng nhiều thì khả năng đánh đàn càng tốt. Cho nên, học với trung tâm được từ 1 tháng đến 2 tháng là các bạn sẽ biết chơi đàn guitar đệm hát được tất cả các bài hát là chuyện bình thường.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Cách giáo viên giảng dạy thật vững chắc căn bản đến nâng cao, để cho các bạn có thể tự phát triển tiếp sau khi nghỉ học, trong khi dạy, giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình và tận tâm để giúp học viên học đàn guitar nhanh có kết quả tốt nhất.
Trung tâm có nhận dạy đàn guitar cho những bạn có nhu cầu học cấp tốc.
Các bạn ở quá xa (đi lại khó khăn, mất nhiều thời gian) hoặc muốn học nhanh, thì hãy vui lòng liên hệ với trung tâm để học, trung tâm sẽ nhận hướng dẫn tận tình và tận tâm cho các học viên để giúp cho học viên mau biết đàn guitar trong thời gian nhanh nhất.
Đáp ứng với sự tận tình và tận tâm của giáo viên thì giáo viên yêu cầu ở các học viên phải chăm chỉ luyện tập guitar mỗi ngày.

Phụ huynh nào thấy con em mình có sự nhanh nhạy, sẵn sàng cởi mở tiếp thu, quyết tâm vượt khó để chơi được guitar thì hãy liên hệ với trung tâm để học, nhiệm vụ của trung tâm là bảo đảm cho các học viên mau biết đàn trong thời gian sớm nhất.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời
Giờ giấc của trung tâm rất dễ chịu, linh động... 
Học bắt đầu vào lúc 7h sáng đến 21h tối tuỳ vào lúc họ viên rảnh.
Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện thoải mái nhất để cho các học viên yên tâm theo học đàn guitar được lâu dài.
Giáo viên chuyên nghiệp sẽ dạy các bài hát theo yêu cầu của từng học viên, các học viên có thể trao đổi dễ dàng với giáo viên những bài hát “Việt Nam và Nước Ngoài” theo xu hướng âm nhạc hiện nay. Giáo viên sẽ giảng dạy tất cả những bài nhạc xưa, nhạc sến... 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
Với những học viên mới bắt đầu, giáo viên sẽ có 1 buổi hướng dẫn tổng quan về đàn guitar, các dòng guitar, các dụng cụ hỗ trợ khi chơi đàn..vv..
Với những ai đủ khả năng, giáo viên sẽ có 1 buổi hướng dẫn về cách dùng capo, tone giọng của 1 bài hát, cách viết hợp âm và chơi intro cho 1 bài hát...
Khi đủ trình độ từ căn bản đến nâng cao, không cần phải học hết tất cả các bài hát trong giáo trình, giáo viên sẽ hướng dẫn học viên chơi đàn guitar bài học viên thích hoặc học viên học thêm solo note của tất cả các bài hát.
Sau khi học tại trung tâm, các bạn hoàn toàn đủ khả năng để chơi đàn guitar cho chính mình hát và đàn guitar được cho tất cả mọi người cùng hát với nhau.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Dạy đàn cho mọi lứa tuổi có những lớp Guitar như sau:

- Khóa học Guitar cấp tốc: chơi hợp âm và đàn đệm hát một cách nhanh chóng.

- Khóa học Guitar bài bản: học đầy đủ về lý thuyết nhạc lý và thực hành theo từng nhóm chuyên đề kỹ năng riêng. Lớp này thường chia trẻ em và người lớn thành 2 lớp riêng.

- Khóa học Guitar với gia sư riêng: thường là 1 kèm 1, học theo nhu cầu riêng của học viên. Phần này còn áp dụng cho cả doanh nghiệp (giáo viên về doanh nghiệp để dạy) và lên các tiết mục biểu diễn theo yêu cầu (chỉ tập riêng tiết mục đó thôi).

- Đảm bảo cho các bạn đam mê học đàn biết đệm đàn trong 1 khóa học đầu tiên.

- Giáo trình mới phù hợp với trình độ của từng học viên.

* Phần căn bản đến nâng cao của nhạc lý:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

- Nhạc lý tổng quát, cách thành lập hợp âm, cách nghe hợp âm chuyên sâu.

- Thực hành đệm đàn và đệm hát cho các giai điệu.

* Phương pháp đệm đàn cơ bản – Phương pháp đệm đàn nâng cao.

- Xác định giọng trưởng/ thứ và tự viết hợp âm cho bài hát.

- Lý thuyết về hòa âm, phương pháp cảm âm hiệu quả nhất.

- Đệm đàn với bất kì bài hát nào.

- Đệm đàn dựa theo bài hát.

- Đệm đúng điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hoặc tự bản thân bạn hát.

- Kỹ thuật đệm các điệu trên đàn organ – guitar - piano ( đệm hát và sô lô chuyên sâu.)

- Kỹ thuật Introl ngẫu hứng theo các giai điệu chuyên sâu.

- Tự soạn đệm cho bài hát bất kì.

- Giáo trình mới phù hợp với trình độ của từng học viên.

- Chủ yếu thiêng về thực hành và biết nhạc lý căn bản đến nâng cao. Có các lớp dạy căn bản đến nâng cao dành cho các học viên mới học đàn.

- Nhận hướng dẫn đào tạo nhạc công organ – guitar - piano đệm đàn Thánh Ca TIN LÀNH – CÔNG GIÁO.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

- Nhận hướng dẫn đào tạo nhạc công organ – guitar - piano đệm đàn cho các tiệc cưới, hỏi, quán bar và phòng trà…vv

- Nhận hướng dẫn nâng cao tay nghề cho các nhạc công organ – guitar - piano đã và đang chơi đàn muốn vươn xa hơn.

- Nhận hướng dẫn thực tập cho các học viên đánh đàn tiệc cưới, hỏi , phòng trà …vv

- Nhận hướng dẫn cho các học viên có nhu cầu biểu diễn, đàn những ca khúc mà mình yêu thích. Dạy ký xướng âm, đệm hát cho các nhạc cụ Organ - Guitar-Piano.

- Nhận hướng dẫn đào tạo Âm nhạc cho các sinh viên, giáo viên mầm non.

- Nhận hướng dẫn đào tạo về nhạc lý và đệm đàn organ – guitar - piano từ cơ bản đến nâng cao cho các giáo viên mầm non.

- Nhận hướng dẫn đào tạo nâng cao về đệm hợp âm (hòa âm) nâng cao cho những bạn đang làm giáo viên giảng dạy âm nhạc.

- Nhận hướng dẫn cho các sinh viên giáo viên đã và đang giảng dạy nhạc tại các tại trung tâm muốn nâng cao tay nghề.

THÔNG BÁO CHIÊU SINH HỌC ĐÀN ORGAN – GUITAR – PIANO

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang chơi nhạc cụ và đàn ghi ta

(Nhận học viên thường xuyên)

Đặc biệt Trung tâm có mua bán trao đổi các loại nhạc cụ Organ – Guitar - Piano mới, cũ. Trung tâm có nhận đánh đàn cho các chương trình như đám cưới, đám hỏi, sinh nhật, tất niên cuối năm, phòng trà ....v.v..tại TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ: SỐ NHÀ 15 ĐƯỜNG HÀ HUY GIÁP, PHƯỜNG THẠNH XUÂN, QUẬN 12. GẦN CẦU PHÚ LONG MỚI

CÁC BẠN XEM TÌM HIỂU VỀ CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT BÊN DƯỚI. 
Chi tiết xem tại:

Website: http://nhaccuthienphu.com/

http://dayorgandamcuoi.com/

http://bandanorgangiare.net/

http://bandanorgangiare.com

Không có văn bản thay thế tự động nào.

     
Camera quan sat Dong ho cao cap Dong ho gia re Lap dat bao dong