Hỗ Trợ Online

Thầy Hà Chính
0989.832.314
Thầy Hà
0937.870.914
Thầy Chinh
0968.010.614

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
Tháng hiện tại
Tổng truy cập
78837

Tin tức

Dạy đàn guitar đệm hát 3 tháng bao ra nghề tại Tp. HCM

Cập nhật 19-04-2018, 12:45 am  |   Chuyên mục   Tin tức

 NHỮNG BÍ QUYẾT CHO NGƯỜI MỚI TẬP CHƠI ĐÀN GUITAR

= >.Tư thế ngồi chơi đàn Guitar đệm hát như thế nào?
Bạn có biết rằng tư thế ngồi ôm đàn guitar, tay ôm chuẩn cực kỳ quan trong trong việc phát triển kỹ năng chơi đàn sau này. Cách nhanh nhất là hãy tập "nhiều" chơi đàn với một dây đeo trước, khi bạn đứng mà chơi đàn tốt thì tự khắc bạn ngồi sẽ có tư thế ngồi chơi đàn chuẩn. Đây là một “Bật Mí” mà rất ít người biết, chỉ có giáo viên học qua rồi mới biết.

=> Đệm nhạc nên chơi đàn Classic hay chơi đàn Acoustic hay chơi đàn fingerstyle?
Nếu bạn thích đệm hát nhạc hiện đại, nhạc nước ngoài, đàn Guitar acoustic có thể là một lựa chọn hoàn hảo, nhưng một cây đàn classical lại là thích hợp trong dòng nhạc trữ tình, tùy vào sở thích của các bạn mà lựa chọn, không thể so sánh cái nào hay hơn được.

=> Nên bắt đầu với một cây đàn Guitar đắt tiền hay đàn guitar giá rẻ tiền?
Người mới học đàn Guitar khi đã có một ít vốn liếng về nhạc lý và bước vào thực hành trên đàn guitar thì có lẽ thầy giáo hay người hướng dẫn chỉ yêu cầu bạn đó là việc bấm các nốt đơn giản, chạy hợp âm, chạy những điệu cơ bản. Chính vì vậy khi mới tập chơi, các bạn nên chọn những cây đàn guitar giá rẻ thôi. Người nghệ sĩ tạo ra những âm thanh tuyệt vời chứ không phải một cây đàn tốt. Sau này khi đạt đến một trình độ nhất định hay biểu diễn, tự khắc bạn sẽ cảm thấy cần 1 cây đàn tương xứng.

=>Tôi muốn chơi đàn guitar đệm hát thì phải học cổ điển và fingerstyle để làm gì?
Theo thống kê thì có đến 99% những người chơi đàn guitar đệm hát hay trên thế giới đều phải học qua cổ điển và fingerstyle, sẽ giúp cho bạn biết cách xếp ngón, trang bị đầy đủ hành lý để cho bạn bước vào chinh phục đàn guitar đệm hát chuyên nghiệp. Bạn nên học đệm hát song song với những bài cổ điển và tập thêm fingerstyle đơn giản.

=> Tập guitar mất quá nhiều thời gian không?
Với một phương pháp đúng đắn, mỗi ngày bạn chỉ cần tập đàn khoảng 30 phút, sau 3 tháng là bạn có thể chơi đàn guitar đệm hát tốt. Bạn cứ xem như mình vừa học vừa giải trí.

=>Nên học đàn guitar ở đâu?
Học thầy sẽ là một "phương thuốc" hữu hiệu sửa được những thói quen tật xấu, hiểu được âm nhạc và hiểu được cách chơi đàn guitar đệm hát, guitar cổ điển, guitar fingerstyle. Quá trình chinh phục chơi đàn guitar của bạn sẽ nhanh chóng đến với thành công. Bên cạnh đó những người thầy sẽ dạy bạn từ những điều căn bản đến nâng cao sẽ giúp bạn có những kiến thức nền tảng vững chắc để sẽ giúp cho bạn tiến xa hơn.

=>Tôi không biết gì về guitar nhưng lại muốn đánh được, tôi phải bắt đầu từ đâu, làm thế nào để tôi học được?
Các bạn có thể tìm một lớp cơ bản đến nâng cao ở địa bàn của các bạn để được hướng dẫn đúng đắn ngay từ đầu. Muốn đánh giá chất lượng của lớp học đó? Đơn giản hãy nhìn vào sản phẩm của họ, cách chơi đàn của giáo viên. Học trên mạng cũng là một phương pháp tốt trong nhiều trường hợp. Nhưng nếu các bạn không được đi học bài bản điều chỉnh kịp thời tay, chân, mắt, các bạn sẽ tránh được những thói quen tật xấu rất khó sửa, dẫn đến rơi vào giai đoạn" có tật ", không có cách nào để phát triển xa hơn được nữa.

=> Bạn sẽ học được gì sau khóa học đệm đàn guitar đệm hát?
Nắm vững nhạc lý từ cơ bản đến nâng cao: cách đọc nốt nhạc, cách bấm hợp âm, cách đọc tiết tấu, cách rải âm và các cách quạt chả...
Thành thạo các điệu cơ bản đến điệu nâng cao: Ballad, Blue, Valse, Boston, Slow, Surf metal ballad, Bolero, Tango, DJ, remix... và các giai điệu hiện đại.
Thành thạo cách dò các nhịp, điệu của các bài hát, thuần phục cách bắt nhịp và chọn điệu chuẩn, thuần phục cách bắt tông cho ca sĩ hát cực chuẩn, đánh intro và outro chuẩn, search hợp âm chuẩn...
Thuần phục cách hợp rải âm chuẩn, quạt chả chuẩn, nắm vững vàng về nhạc lý chuẩn.
Các tạo Intro chuẩn, cách báo hiệu khi chuyển vào điệp khúc, cách kết thúc bài hát sao cho đẹp ( cho hay, cho chuyên nghiệp ).
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Thầy Hà
ĐT : 0937870914 .0968010614 .0989832314. 0962393497
Địa chỉ 1: 554 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Địa chỉ 2: 1078 NGUYỄN VĂN QUÁ, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đêm

Camera quan sat Dong ho cao cap Dong ho gia re Lap dat bao dong