Hỗ Trợ Online

Thầy Hà Chính
0989.832.314
Thầy Hà
0937.870.914
Thầy Chinh
0968.010.614

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
Tháng hiện tại
Tổng truy cập
249764

Rao vặt

Nhận cầm đàn organ, guitar, piano uy tín nhất tại TP.HCM VIỆT NAM

Nhận cầm đàn organ, guitar, piano uy tín nhất tại TP.HCM VIỆT NAM

 Nhận cầm đàn organ, guitar, piano uy tín nhất tại TP.HCM VIỆT NAM CHUYÊN NHẬN CẦM CÁC LOẠI NHẠC CỤ MỚI CHÍNH HÃNG Đàn Yamaha -Đàn Roland -Đàn Casio- Đàn Guitar- Đàn Violon trẻ em- Đàn Tranh 16 Dây - Đàn Piano Yamaha - Đàn Korg CHUYÊN NHẬN CẦM CÁC LOẠI NHẠC CỤ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHUYÊN CẦM ĐÀN LÃI XUẤT THẤP NHẤT TẠI TP.HCM VIỆT NAM. Nhận cầm đàn organ Yamaha cũ giá hợp lý.Nhận cầm đàn organ Rolcand cũ giá tốt, Nhận cầm đàn organ Casio cũ giá cao, Nhận cầm đàn organ Guita cũ giá tốt, Nhận cầm đàn tranh cũ các loại, Nhận cầm Bộ Trống., Nhận cầm đàn organ Korg cũ giá cao. NHẬN CẦM PHỤ KIỆN NHẠC CỤ Phụ kiện đàn Organ - Piano, Phụ kiện đàn Guitar, Âm thanh ánh sáng ,Phụ kiện Trống các loại, Bao da đàn các loại, Phụ kiện âm thanh

Xem tiếp

Cầm đàn organ lãi xuất thấp nhất, uy tín nhất tại Sài Gòn, Tp.HCM

Cầm đàn organ lãi xuất thấp nhất, uy tín nhất tại Sài Gòn, Tp.HCM

 Cầm đàn organ lãi xuất thấp nhất, uy tín nhất tại Sài Gòn, Tp.HCM ĐÀO TẠO NHẠC CÔNG ORGAN, GUITAR, PIANO. CHUYÊN CẦM ĐÀN LÃI XUẤT THẤP NHẤT TẠI TP.HCM VIỆT NAM. Cầm đàm organ, địa chỉ cầm đàn Organ lãi xuất thấp Cầm đàm organ, địa chỉ cầm đàn Organ lãi xuất thấp. Nhận cầm đàn orgn, Piano, Guitar Cầm đồ giá cao tại TP.HCM Cầm đàn an toàn nhất. Cầm đàn organ lãi xuất thấp nhất, uy tín nhất tại Sài Gòn, Tp.HCM, Cầm đàn organ lãi xuất thấp nhất, uy tín nhất tại Sài Gòn, Tp.HCM, Cầm đàn organ lãi xuất thấp nhất, uy tín nhất tại Sài Gòn, Tp.HCM

Xem tiếp

Bán đàn yamaha s775 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM

Bán đàn yamaha s775 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM

 Bán đàn yamaha s775 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM Đàn Yamaha PSR-S775 mới nhất năm 2018, Yamaha PSR-S775 được trang bị đầu vào Mic hoặc kết nối cây đàn guitar và điều chỉnh các thông số phù hợp với sở thích của bạn và bắt chước âm thanh của các nghệ sĩ yêu thích của bạn hoặc tạo ra âm thanh của riêng bạn!. Đàn yamaha PSR-S775 thật chuyên nghiệp được trang bị một loạt các tính năng hiệu năng mạnh mẽ, chức năng phát lại âm thanh linh hoạt và đầu vào Mic / Guitar, làm cho nó lý tưởng cho việc sử dụng trực tiếp trên sân khấu, trong phòng thu hay ở nhà.

Xem tiếp

Bán đàn yamaha s975 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM

Bán đàn yamaha s975 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM

 Bán đàn yamaha s975 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM. Bán đàn organ yamaha s975 đàn cũ đãqua sử dụng giá rẻ. Bán đàn yamaha s975 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM Bán đàn yamaha s975 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM Bán đàn yamaha s975 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM Bán đàn yamaha s975 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM Bán đàn yamaha s975 đàn đã qua sử dụng giá rẻ nhất tại Tp. HCM

Xem tiếp

Dạy đàn guitar uy tín chuyên nghiệp nhất tại Quận 12 TP. HCM

Dạy đàn guitar uy tín chuyên nghiệp nhất tại Quận 12 TP. HCM

 Dạy đàn guitar uy tín chuyên nghiệp nhất tại Quận 12 TP. HCM Bạn sẽ học được gì sau khóa học đệm đàn guitar đệm hát? Nắm vững nhạc lý từ cơ bản đến nâng cao: cách đọc nốt nhạc, cách bấm hợp âm, cách đọc tiết tấu, cách rải âm và các cách quạt chả... Thành thạo các điệu cơ bản đến điệu nâng cao: Ballad, Blue, Valse, Boston, Slow, Surf metal ballad, Bolero, Tango, DJ, remix... và các giai điệu hiện đại. Thành thạo cách dò các nhịp, điệu của các bài hát, thuần phục cách bắt nhịp và chọn điệu chuẩn, thuần phục cách bắt tông cho ca sĩ hát cực chuẩn, đánh intro và outro chuẩn, search hợp âm chuẩn... Thuần phục cách hợp rải âm chuẩn, quạt chả chuẩn, nắm vững vàng về nhạc lý chuẩn. Các tạo Intro chuẩn, cách báo hiệu khi chuyển vào điệp khúc, cách kết thúc bài hát sao cho đẹp ( cho hay, cho chuyên nghiệp ). THÔNG TIN LIÊN HỆ:  Thầy Hà ĐT : 0937870914 .0968010614 .0989832314. 0962393497 Địa chỉ 1: 554 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM Địa chỉ 2: 1078 NGUYỄN VĂN QUÁ, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM    

Xem tiếp

Bán USB nhỏ xịn, USB  siêu bền, giá bán 80K rẻ nhất tại TP. HCM

Bán USB nhỏ xịn, USB siêu bền, giá bán 80K rẻ nhất tại TP. HCM

 Bán USB nhỏ xịn, USB  siêu bền, giá bán 80K rẻ nhất tại TP. HCM Cam kết uy tín với khách hàng, sản phảm luôn chất lượng Sẽ hoàn trả 100% giá trị USB + mọi chi phí phát sinh nếu bài đăng không đúng với sản phẩm vả hình ảnh nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn cách học và sử dụng USB đàn bất cứ lúc nào Luôn có trách nhiệm với khách hàng và sản phẩm Chuyên thu mua - trao đổi,các dòng đàn học và chuyên nghiệp với giá vô cùng hợp lý nhất cho khách hàng.

Xem tiếp

Bán PEDAL mới xịn giá 100k, giá bán giá rẻ nhất TP. HCM

Bán PEDAL mới xịn giá 100k, giá bán giá rẻ nhất TP. HCM

 Bán PEDAL mới xịn giá 100k, giá bán giá rẻ nhất TP. HCM BÁN PEDAL GIÁ RẺ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!  Vui lòng liên hệ trực tiếp vơi Trung Tâm Âm Nhạc THIÊN PHÚ để được hướng dẫn đặt hàng và tư vấn cụ thể hơn! MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC. THANH TOÁN qua tài khoản (Chủ tài khoản: HÀ VĂN CHÍNH - Ngân hàng agribank )  Có CÔNG TẮC ĐẢO - DÙNG ĐƯỢC CHO MỌI DÒNG ĐÀN (YAMAHA, KORG, ROLAND, CASIO,...) 

Xem tiếp

Download tài liệu dạy tự học đệm đàn lót câu organ chuyên nghiệp

Download tài liệu dạy tự học đệm đàn lót câu organ chuyên nghiệp

 Download tài liệu dạy tự học đệm đàn lót câu organ chuyên nghiệp, Download tài liệu dạy tự học đệm đàn lót câu organ, Tài liệu phương pháp tự học đàn organ từ căn bản đến nâng cao, Download tài liệu dạy tự học đệm đàn lót câu organ. Giảm 40% khi các bạn mua sách tự học đệm lót đàn organ, guitar, piano... Âm nhạc chính là chiếc chìa khóa mở ra cho bạn những cánh cửa để tiếp cận thế giới, hãy đến với trung tâm âm nhạc của chúng tôi để mua sách về học nhé, trung tâm âm nhạc của chúng tôi sẽ giúp bạn phá bỏ giới hạn tầm hiểu biết của mình! Không khó khi học âm nhạc ( nhạc cụ ). Các bậc phụ phụ huynh mua ngay cuốn sách tự học đàn organ, guitar ,piano cho con em của mình. Chính bản thân phụ huynh hẳn cũng đã ý thức được điều đó, học âm nhạc sẽ giúp cho chúng ta và con em chúng ta thông minh hơn. SÁCH hướng dẫn tự học đàn organ đệm hát và lót câu chuyên nghiệp, các bạn gọi điện thoại cho chúng tôi nhé. ĐT 0962393497. Các bạn gọi điện thoại cho trung tâm chúng tôi nhé, trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn thật tận tình cho các bạn. Bằng nỗ lực của sự soạn tài liệu tận tình tận tâm của trung tâm, trung tâm chúng tôi biến âm nhạc ( chơi nhạc cụ ) thành điều rất dễ dàng và có khả năng chơi đàn cho tất cả học viên, truyền cảm hứng trong khi dạy nhạc cụ, giúp cho học viên học nhạc cụ nhanh tiến bộ hơn, hãy đến và cầm lấy chiếc chìa khóa hội nhập của mình với các khoá học khai giảng của trung tâm âm nhạc.  

Xem tiếp

Tài liệu phương pháp tự học đàn organ từ căn bản đến nâng cao.

Tài liệu phương pháp tự học đàn organ từ căn bản đến nâng cao.

  Tài liệu Tự Học đàn Organ, DOWNLOAD sách dạy đàn organ Tài liệu phương pháp tự học đàn organ từ căn bản đến nâng cao. Sách hướng dẫn tự học đàn Organ từ căn bản đến nâng cao. tài liệu được biên soạn do yêu cầu đào tạo của trường âm nhạc tại VIỆT NAM, đồng thời cũng là do yêu cầu rất cấp bách của phong trào học âm nhạc trong cả nước đang cần có 1 tài liệu dạy và học đàn Organ từ căn bản đến nâng cao một cách chính quy, có hệ thống, có tính khoa học và sư phạm... Giảm 40% khi các bạn mua sách tự học đàn organ, guitar, piano... Âm nhạc chính là chiếc chìa khóa mở ra cho bạn những cánh cửa để tiếp cận thế giới, hãy đến với trung tâm âm nhạc của chúng tôi, trung tâm âm nhạc của chúng tôi sẽ giúp bạn phá bỏ giới hạn tầm hiểu biết của mình! Không khó khi học âm nhạc ( nhạc cụ ). Các bậc phụ phụ huynh hãy đăng ký ngay khoá học đàn organ, guitar ,piano cho con em của mình. Chính bản thân phụ huynh hẳn cũng đã ý thức được điều đó, học âm nhạc sẽ giúp cho chúng ta và con em chúng ta thông minh hơn.

Xem tiếp

Tải tài liệu dạy đệm đàn lót câu để chơi đàn organ chuyên nghiệp.

Tải tài liệu dạy đệm đàn lót câu để chơi đàn organ chuyên nghiệp.

 Tải tài liệu dạy đệm đàn lót câu để chơi đàn organ chuyên nghiệp. Bán sách tài liệu dạy đệm đàn organ,lót câu, intro ngẫu hứng, tài liệu dạy đàn đám cưới chuyên nghiệp GIÁO ÁN - GIÁO TRÌNH - PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC ĐỆM ĐÀN ORGAN, GUITAR, PIANO VÀ SÁCH DẠY CỔ NHẠC ĐỜN CA TÀI TỬ TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO. Sách chuyên dạy về đệm đàn organ, guitar, piano và giáo trình dạy về TÂN NHẠC và CỔ NHẠC đờn ca tài tử đệm đàn đám cưới, đám hỏi, quán bar và phòng trà. LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO CHƠI NHẠC CỤ , DẠY CHƠI ĐÀN ORGAN, DẠY CHƠI GUITAR, DẠY CHƠI ĐÀN PIANO VÀ CÁC LOẠI NHẠC CỤ KHÁC... TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO.

Xem tiếp