Hỗ Trợ Online

Thầy Hà Chính
0989.832.314
Thầy Hà
0937.870.914
Thầy Chinh
0968.010.614

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
Tháng hiện tại
Tổng truy cập
265080

Hỏi đáp

Tại sao nên học Đàn Piano ?

Cập nhật 28-05-2015, 3:25 pm  |   Chuyên mục   Hỏi đáp

Tại sao nên học đàn piano

 

Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Nếu hỏi về lí do để chơi đàn piano thì có rất nhiều và khi nghe xong rồi chắc hẳn ai cũng muốn đăng kí học ngay lớp đàn piano.


Đầu tiên, phải nói rằng piano là một loại nhạc cụ đẹp với âm thanh duyên dáng và thu hút người nghe. Chơi piano làm trí não phát triển tốt hơn và đặc biệt là giúp người chơi có thể thư giản, thoát khỏi trạng thái căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.


Bên cạnh đó, học đàn Piano có một đặc điểm mà ít có nhạc cụ nào có được đó là nhạc cụ này có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm. Có thể nói piano là một nhạc cụ solo tuyệt vời. Không những thế, tiếng đàn piano có thể hoà hợp cùng với các nhạc cụ khác một cách dễ dàng. Cho dù bạn là người hướng nội, hay hướng ngoại, piano đều có thể là một nhạc cụ dành cho riêng bạn.


Đàn Piano còn là nhạc cụ giúp người chơi phát triển tình cảm và sự khéo léo của riêng mình. Nhiều người nghĩ đơn giản là chỉ cần bấm vào các phím đàn là đã có thể tạo ra một bản nhạc hoàng chỉnh, nhưng thật ra để chơi với một sự chính xác cao và “truyền cảm” cần rất nhiều thời gian và cảm xúc cá nhân. Người chơi phải thật sự hiểu bản nhạc và phải thổi hồn vào tiếng đàn thì bản nhạc mới thật sự hoàn chỉnh. Đây là lí do vì sao những nghệ sĩ piano không thể bị thay thế bởi máy tính. Việc đánh đàn piano không hề đơn giản, nhưng nếu bạn có thể làm được thì đây là một món quà vô giá.

ĐĂNG KÝ GHI DANH HỌC ĐÀN PIANO

 

Chơi đàn piano còn giúp người chơi có thể hòa mình với cộng đồng. Bạn có thể tự tin tham gia các hoạt động văn nghệ trong các buổi sinh hoạt tập thể, lễ, tiệc…các hoạt động mang tính xã hội. Chơi nhạc giúp bạn dạn dĩ hơn, tự tin hơn và có thể hòa nhập với mọi người. Khi bạn tự tin bước ra từ đám đông và thể hiện khả năng chơi piano của mình còn gây được sự thu hút đối với người khác đặc biệt là người khác giới.


Đặc biệt, đối vơi trẻ em việc học đàn piano có lợi ích rất lớn. Học đàn piano hỗ trợ phát triển trí thông minh cho trẻ rất cao. Các kĩ năng về toán học và ngôn ngữ được phát triển mạnh hơn bên cạnh các năng khiếu về nghệ thuật và âm nhạc. Nhiều nghiên cứu trên thể giới đã chứng minh rằng khi trẻ học đàn đặc biệt là đàn piano thì trí thông minh của bé phát triển rất tốt và tỉ lệ thành công rất cao.

 


Biết chơi nhạc cụ là một trong những lợi thế lớn nhất. Ngoài việc hòa nhập, thể hiện mình trước mọi người thì chơi nhạc cụ còn giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng xua tan buồn phiền. Những phím đàn piano sẽ là nơi để bạn bài tỏ nỗi lòng và giải tỏa cảm xúc. Một người bạn đồng hành luôn kiên trì bên ta, thông cảm và chia sẽ cùng ta mọi lúc. Nếu buồn, hãy đàn cho những cảm xúc được thổ lộ. Khi kết thúc bản nhạc, bạn luôn cảm thấy khá hơn. Còn chờ gì nữa mà không đàn nào!

 

Camera quan sat Dong ho cao cap Dong ho gia re Lap dat bao dong