Hỗ Trợ Online

Thầy Hà Chính
0989.832.314
Thầy Hà
0937.870.914
Thầy Chinh
0968.010.614

Lượt truy cập

Đang truy cập
1
Hôm nay
19
Tháng hiện tại
245
Tổng truy cập
417123

Hỏi đáp

KHO SHEET NHẠC ĐÁM CƯỚI HƠN 6000 BÀI PHỐI HỢP ÂM CÓ INTRO  HAY.

KHO SHEET NHẠC ĐÁM CƯỚI HƠN 6000 BÀI PHỐI HỢP ÂM CÓ INTRO HAY.

 KHO SHEET NHẠC ĐÁM CƯỚI HƠN 6000 BÀI PHỐI HỢP ÂM CÓ INTRO RẤT HAY NHẤT VIỆT NAM. KHO SHEET NHẠC ĐÁM CƯỚI HƠN 6000 BÀI PHỐI HỢP ÂM CÓ INTRO  GIĂNG TẤU, LÓT CÂU HAY NHẤT VIỆT NAM. BÁN TÀI LIỆU KHO SHEET NHẠC ĐÁM CƯỚI, ĐÁM HỎI, QUÁN BAR, QUÁN NHẬU, PHÒNG TRÀ... HƠN 5 NGÀN SHEET NHẠC BÀI HÁT ĐÁM TIỆC MỚI NHẤT HIỆN NAY. Bán một số bản sheet nhạc viết tay cho nhạc công học đi show đám cưới. SHEET NHẠC CÓ INTRO ĐỆM HÁT LÓT CÂU... CÁC BẠN NHANH TAY MUA VỀ ĐỂ HỌC VÀ NÂNG CAO TAY NGHỀ NHA.

Xem tiếp

Thế nào là Âm Nhạc ?

Thế nào là Âm Nhạc ?

Âm nhạc là một bộ môn nghệ thuật dùng âm thanh (chất giọng) để diễn đạt tình cảm, xúc cảm của con người. Nó được chia ra hai thể loại chính: thanh nhạc và khí nhạc. Thanh nhạc là âm nhạc dựa trên lời hát thể hiện rõ ý tưởng và tình cảm. Còn khí nhạc là âm nhạc dựa trên âm thanh thuần tuý của các nhạc cụ, nên trừu tượng, gây cảm giác và sự liên tưởng.

Xem tiếp

Âm nhạc có tác dụng tới não bộ chúng ta như thế nào?

Âm nhạc có tác dụng tới não bộ chúng ta như thế nào?

Những tác dụng hữu ích của Âm Nhạc đối với Não Bạo của con người. Nghe nhạc là hoạt động giải trí phổ biến nhất của chúng ta. Nhiều bạn trẻ còn có thói quen nghe nhạc trong lúc đọc sách, làm việc hay tập thể thao. Có thể nói âm nhạc đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta

Xem tiếp

6 tác động tốt nhất của Âm nhạc mà có thể bạn chưa biết

6 tác động tốt nhất của Âm nhạc mà có thể bạn chưa biết

Âm nhạc với đa số chúng ta đều đã trở thành một phần của cuộc sống. Cho dù là những bản nhạc chúng ta nghe trên đường đi làm, khi đang tập thể dục, trước khi đi ngủ hay nhạc giao hưởng, nhạc phim… chúng đều có những ảnh hưởng tích cực. Bạn đã bao giờ băn...

Xem tiếp

Tại sao nên học Đàn Piano ?

Tại sao nên học Đàn Piano ?

Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Nếu hỏi về lí do để chơi đàn piano thì có rất nhiều và khi nghe xong rồi chắc hẳn ai cũng muốn đăng kí học ngay lớp đàn piano.

Xem tiếp